sa game 66 3 เหตุผล ที่ทำให้ผู้คนนั้น “รวย” จากใช้บริการเดิมพันจากเว็บในปี 2020

sa game 66

sa game 66 3 เหตุผล ที่ทำให้ผู้คนนั้น “รวย” จากใช้บริการเดิมพันจากเว็บในปี 2020

 

sa game 66 อาจมีหลายคนสงสัยว่า ทำไมถึงต้องเป็น “เว็บพนันออนไลน์” ที่มีชื่อว่า  Sa gaming ป็นเว็บอย่างอื่นไม่ได้หรอ ที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถประสบความสำเร็จจากการเดิมพัน หรือสามารถร่ำรวยด้วยจากการ bet ตรงนี้ขอยืนยันว่า “ได้ครับ”

เพราะไม่ว่าผู้เล่นจะใช้บริการการเดิมพันจากเว็บไหน ก็มีโอกาสที่จะ “รวย” และ “ประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน” เพียงแต่สาเหตุที่หยิบเรื่องของเว็บ sa มาพูดแล้วนั้น นั้นเป็นเพราะว่าตัวเกมส์มันง่ายกว่า ไวกว่า และมีความน่าสนใจในการเลือกเล่นและลงทุนมากกว่านะเอง ซึ่งตรงนี้เป็นข้อแตกต่างที่สำคัญ แล้วทำให้ตัวเว็บผู้ให้บริการอย่าง sa นั้น ได้รับรางวัลที่ชื่อว่า Popular Award จากสมาคมการพนันแห่งประเทศไทย ( Betting Thailand ) ที่น่าเชื่อถืออีกด้วย

 

sa gameผลกำไรที่ผู้เล่นโดยรวมทำได้ จากการเลือกใช้บริการในการเดิมพัน

 

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า ยอดเงินผลและผลกำไรล่าสุดที่เว็บของ Sa เคยทำเอาไว้ในปี 2019 นั้น มีผู้เล่นและนักลงทุนสามารถทำกำไรออกไปได้มากถึง 1 ล้าน – 10 ล้านบาท ไปเลยทีเดียว ซึ่งในปัจจุบันปี 2020 นังไม่มีการประกาศผลเงินออกมาก็จริง

แต่จากข่าวของวงนั้นบอกเอาไว้ว่า มีมูลค่าที่เกินมากกว่า 10 ล้านบาท ไปแล้วนั่นเองแบบสบายๆ ซึ่งตัวเลขก็ยังคงจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และนี่เองก็จะเป็นหลักฐานที่สามารถยืนยันได้ว่า เล่นในเว็บ sa นั้น จะทำให้ผู้เล่นมีผลกำไรมากกว่าปรกติจริงๆ

โดยวันนี้เราทีมงาน 911 ยกเหตุผลที่สำคัญมาทั้งหมด 3 ข้อ ที่ทำให้เว็บของ Sa นั้นยืนเหนืออยู่กับผู้ให้บริการเจ้าอื่นๆ ซึ่งจะมีอะไรที่น่าสนใจและโดนใจผู้เล่นบ้างไหมนั่น ทุกคนสามารถไปรับชมได้พร้อมๆกันเลย

sa game 66

3 หัวข้อที่ทำให้ตัวเลือกการใช้บริการเว็บ Sa gaming จะทำให้ผู้เล่นรวยแน่นอนกว่า 100%

 

1. ผลกำไรจากเดิมที่ 1 : 1 เท่า ให้เพิ่มมากถึง 1 : 2 เท่า

ก่อนที่เราจะไปพูดถึงเรื่องค่า 1 : 1 เท่า หรือค่า 1 : 2 เท่า เราจะมาพูดกันก่อนว่า อัตราส่วนกำไรในที่นี้นั้นหมายถึงอะไร อัตราส่วนกำไรนั้น คือความสัมพันธ์ระหว่างเงินสำหรับการ “ลงทุน” และเงินที่ผู้เล่นจะได้จากการทำ “กำไร” โดยปรกติแล้วภายในเว็บทั่วไปนั้น

จะถูกกำหนดเอาไว้ที่ 1 : 1 เอาไว้เป็นพื้นฐานหรือ main reward สำหรับการเดิมพันที่มีความเสี่ยง 50% อธิบายต่อกับความหมายของคำว่า การพนันที่มีความเสี่ยง 50% นั้นก็คือการพนันที่มีตัวเลือกการเดิมพันเพียงแค 2 ตัวเลือก

ยกตัวอย่างเกมส์ดีดเหรียญที่มีให้เดิมพันเพียงแค่ “หัว” และ “ก้อย” เพียงแค่ 2 หัวข้อสำหรับการลงทุน ผู้เล่นสามารถเลือกลงทุนอันที่ 1 หรืออันที่ 2 ก็ได้ โดยที่โอกาสที่จะแพ้ชนะในเกมส์ก็คือ 50 ต่อ 50 เพียงเท่านั้นเอง

แต่ในเว็บของ Sa นั้น เลือกที่จะให้ผู้เล่นมีกำไรเยอะมากกว่าปรกติ 2 เท่า ซึ่งเป็นผลที่ทำให้ผู้เล่นสามารถทำเงินผลกำไรเยอะกว่านั่นเอง ข้อดีของเงินรางวัลเพียงแค่ 1 : 2 เท่า นั้นไม่ได้แค่ทำให้ผู้เล่นได้กำไรเยอะมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังทำให้ผู้เล่นมีโอกาสขาดทุนน้อยลงอีกด้วย

ยกตัวอย่างหากผู้เล่นเดิมพันด้วยเงินทั้งหมด 10 บาท จากการเดิมพัน bet 1 ครั้ง แล้วถ้าเกิดผู้เล่นแพ้การเดิมพัน ส่วนที่เสียไปจะไม่ใช่เพียงแค่เงินทุน 10 บาท ที่ผู้เล่นใช้สำหรับการ bet ไปเท่านั้น

แต่ยังรวมถึงผลกำไรที่ควรจะได้ในตานั้นๆอีกด้วย โดยผู้เล่นจะต้องชนะติดต่อกันทั้งหมด 2 เกมส์ เพื่อที่จะได้มาซึ่งกำไรและทุน แต่กลับกันหากมีกำไรอยู่ที่ 1 : 2 เท่า ผู้เล่นสามารถเดินพันให้ชนะเพียงแค่ 1 ครั้ง ซึ่งจะได้กลับมาทั้งหมดเลย 1. ต้นทุน 2. กำไร

 

2. รงาวัลใหญ่ Big jackpot ที่ผู้เล่นทุกคนสามารถมีส่วนร่วม

มีไม่มากถึง 4 เว็บ – 5 เว็บ  ข่าวยูฟ่า แวดวงกีฬาฟุตบอล  ที่เปิดให้บริการในประเทศไทย ที่นอกเหนือไปจากการเล่นและเดิมพันปรกติแล้วนั้น ผู้เล่นจะยังได้ลุ้นกับรางวัลใหญ่ big jackpot สำหรับการเล่นและลงทุนอีกด้วย ในที่นี้เว็บ SA มีรางวัลให้สูงมากถึง 1 แสน บาท จากการถูกผลรางวัล big jackpot ที่ 1 ครั้ง

ซึ่งตรงนี้จะมีข้อจำกัดในการใช้บริการอยู่เพียงเล็กน้อย 1. ผู้เล่นจะต้องมีเงินอยู่ใน Credit wallet ที่จำนวน 100 บาท อันนี้ไม่มีปัญหาเพราะยังไงผู้เล่นก็เติมเงินเดิมพันทีละ 100 บาท ก็เป็นปรกติอยู่แล้วนั้นเอง 2. ผู้เล่นจะต้องมียอดการใช้บริการที่ขั้นต่ำ 100 บาท ภายใน 1 เดือน คือพูดง่ายว่าต้องเล่นให้ครบ 100 บาท

เพื่อยืนยันสถานะว่ายังคงใช้บริการอยู่นั่นเอง หรือหากผู้เล่นเดิมพันเพียงแค่ bet 1 บาท ผู้เล่นจะต้องทำการเล่นให้ครบทั้งหมด 100 เกมส์ ถึงจะมีส่วนร่วมและขอรับเงินโบนัสตรงนี้ออกไปได้ และสุดท้ายเงื่อนไขที่ 3 ผู้เล่นจะต้องทำการสมัคเป็น member มานานมากกว่า 1 เดือน จึงจะสามารถกดรอลุ้นรางวัล Big jackpot ได้นั่นเอง

รางวัลนี้มีแจก 1 เดือน ให้กับผู้เล่นทั้งหมด 10 คน เท่ากับว่าเป็นจำนวนเงินที่มากถึง 1 ล้านบาท ตรงนี้แจกให้ฟรีๆแบบง่ายๆเลย

 

3. เงื่อนไขที่เป็นไปได้ จากการใช้บริการเดิมพัน

เคยเจอไหมสำหรับเงื่อนไขการใช้บริการ เช่นต้องเดิมพันให้ครบทั้งหมด 1 พันบาท ถึงจะสามารถอนเงินออกาใช้บริการได้ หรือเงื่อนไขต่างที่ผู้เล่นรู้สึกว่าไม่ได้รับความเป็นธรรมในการใช้บริการ ในเว็บของ sa นั้น มีแต่เงื่อนไขที่มีความยุติธรรมและเป็นไปได้มากสำหรับผู้เล่น

เพราะหลายๆครั้งคำโฆษณาชวนเข้าใช้บริการนั้น ก็เป็นเหมือนกับยาพิษที่จะกลับมาทำร้ายตัวของผู้เล่นภายหลัง โดยเงื่อนไขของ Sa นั้นมีเพียงแค่ว่า ผู้เล่นต้องเดิมพันให้ครบทั้งหมด 100 บาท ถึงจะสามารถรับโบนัสการเล่น 200 บาท และยังจะได่รับการ Roll back

เงินคืนให้กับผู้เล่นอีก 10% ซึ่งผุ้เล่นทุกคนสามารถขอทำการ Roll back ได้ตลอด 1 อาทิตย์ โดยที่จำนวนเงินจ่ายคืนในที่นี้ จะจ่ายไม่เกิน 500 บาท